Chủ đầu tư dự án Condotel Tropicana Nha Trang 40 Trần Phú

Câu chuyện bất động sản Nha Trang đang là vấn đề nóng được cho giới đầu tư bất động sản vào năm 2017. Theo thống kê cho thấy thị trường khai thác du lịch đang vô cùng màu mỡ hàng loạt các dự án đồng loạt triển khai, công suất các phòng tăng trưởng mạnh. Do đó chính vì thế thị trường bất động sản nghỉ dưỡng căn hộ khách sạn đổ bộ vào thành phố Nha Trang.

Theo đánh giá Nha Trang hội tụ đầy đủ các điều kiện thuận lợi phát triển du lịch song để đón tiếp một lượng khách vào mùa du lịch ngày càng tăng, nguồn cung căn hộ khách sạn chưa đáp ứng kịp chính vì thế chủ đầu tư Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang đã đẩy mạnh triển khai xây dựng hệ thống khách sạn đẳng cấp năm sao tại thành phố Nha Trang ví như ngọc Xanh giữa lòng thành phố dự án mang tên Tropicana Nha Trang.

Cảnh đẹp của dự án căn hộ Condotel Tropicana Nha Trang

Khách sạn Tropicana Nha Trang được xây dựng và thiết kế lấy ý tưởng là cánh buồm vươn khơi nên các căn hộ tại dự án đều có khoảng view rất thoáng và rộng 3 mặt dự án nhìn ra biển chính vì thế dự án được đánh giá là tổ hợp căn hộ khách sạn cao cấp nhất tại thành phố Nha Trang.

♦ Tên dự án: Tropicana Nha Trang

♦ Chủ đầu tư: Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang

♦ Vị trí dự án: 40 Trần Phú, phường Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa

♦ Tổng diện tích dự án: 10.497,3 m2

♦ Tổng vốn đầu tư: 200 triệu USD

♦ Loại hình phát triển: Condotel và khách sạn cao cấp

❖ Quy mô dự án: 4 tầng khối đế trung tâm thương mại và 2 tòa căn hộ cao 50 tầng

♦ Số lượng căn hộ: 400 phòng khách sạn và 900 căn hộ khách sạn Condotel

♦ Cơ cấu diện tích căn hộ: 45-250m2

Là tổ hợp căn hộ khách sạn cao cấp kết hợp với chuỗi tiện ích 5 sao như trung tâm thương mại, bể bơi, nhà hàng, Sky bar,khu chăm sóc sức khoẻ,khu du lịch sinh thái với tốc độ du lịch tăng trưởng như hiện nay thì căn hộ nghỉ dưỡng sẽ là miếng bánh hấp dẫn cho khách hàng đầu tư.

Phối cảnh view biển từ dự án Tropicana Nha Trang

Tại dự án Tropicana Nha Trang chủ đầu tư thiết kế điểm nhấn độc đáo đến từng chi tiết các hoạ tiết trong căn hộ đều mang một ý nghĩa đặc trưng cho các cảnh quan và danh lam nổi tiếng khu vực. Bên cạnh đó kết hợp với tiện ích năm sao ,không gian sống trong lành.

Chủ đầu tư Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang tâm huyết và tự tin về Condotel Tropicana Nha Trang có lợi thế với vị trí tuyệt đẹp, nhìn trực diện ra biển và ngay trung tâm thành phố dự án biểu tượng cho thành phố du lịch thơ mộng.

Dự án được thiết kế từ các công ty nổi tiếng hàng đầu thế giới sau khi dự án hoàn thành đi vào hoạt động chắc chắn dự án sẽ mang lại một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, làm đẹp thêm cho thành phố Nha Trang ngày một nhiều du khách muốn được được trải nghiệm và tận hưởng không gian con người nơi đây.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ DỰ ÁN CONDOTEL TROPICANA NHA TRANG

Quý khách có nhu cầu tư vấn, nhận báo giá và chính sách ưu đãi dự án Condotel Tropicana Nha Trang chính xác từ CĐT xin vui lòng điền thông tin theo mẫu!

Hotline chủ đàu tư Condotel Tropicana Nha Trang

( Click vào số điện thoại để gọi ngay )

Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm , Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group