Giá trị tiềm năng sinh lời tại Condotel Tropicana Nha Trang

Căn hộ cao cấp Tropicana Nha Trang sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm quận thành phố với hệ thống tiện ích giao thông thuận lợi cơ sở hạ tầng đồng bộ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho cư dân và khách hàng khi tới trải nghiệm và sử dụng các dịch vụ tại khu nghỉ dưỡng.

Tropicana Nha Trang là loại hình căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng tương đối mới và mang lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư.Với ý tưởng của chủ đầu tư xây dựng những căn hộ khách sạn năm sao đẳng cấp gần ngay các bãi tắm lớn để phục vụ nhu cầu của khách trong và ngoài nước đến nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn.

Tổng quan dự án Condotel Tropicana Nha Trang

Dự án chuẩn bị ra mắt thị trường vào cuối năm 2017 đây là chuỗi hệ thống nhà hàng khách sạn và biệt thự siêu sang nằm ngay tại bờ biển. Theo dự đoán của chuyên gia bất động sản nghỉ dưỡng dự án được đánh giá khá cao về vị trí cũng như giá trị sinh lời từ mang đến cho nhà đầu tư vào dự án nghỉ dưỡng Tropicana Nha Trang.

Dự án được đánh giá như một tác phẩm nghệ thuật bên bờ biển Vàng tại thành phố Nha Trang với kiến trúc độc đáo, hệ thống tiện ích đẳng cấp năm sao bậc nhất dự án hứa hẹn mang lại cuộc sống trọn vẹn thương lưu cho quý khách.

Hệ thống tiện ích dự án Condotel Tropicana Nha Trang

Tropicana Nha Trang được kỳ vọng là một công trình tiêu biểu của thành phố, khi nhắc tới dự án là thấy được vẻ đẹp sang trọng hiện đại trong lành của khu vực. Nó được ví như một thiên đường nghỉ dưỡng bậc nhất tại thành phố Nha Trang mà ít khu vực nào có lợi thế về vị trí, khí hậu lãng mạng đến như vậy.

Là một trong dự án đi đầu về lĩnh vực khách sạn nghỉ dưỡng Tropicana Nha Trang kết hợp với hệ thống tiện ích hiện đại, mô hình quản lý chuyên nghiệp chủ đầu tư cam kết mang lại giá trị lợi nhuận cao nhất cho các nhà đầu tư.

Với mức lợi suất tối thiểu 9% năm trong suốt 15 năm từ hoạt động cho thuê chủ đầu tư tiếp tục gia tăng sức hấp dẫn cho dòng sản phẩm bất động sản hạng sang của mình trong thị trường du lịch.Khơi mở hướng đầu tư giàu triển vọng, tiên phong và phong cách và chất lượng dự án Tropicana Nha Trang trở thành viên ngọc sáng của thị trường nghỉ dưỡng 2017.

Với lợi thế vị trí của dự án nằm ngay bên bờ biển dài và xanh mướt quanh năm kết hợp với chuỗi hệ thống tiện ích năm sao , phong cách thiết kế tỷ mỷ độc đáo, chủ đầu tư uy tín dự án Tropicana Condotel Nha Trang sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời an nhàn và sinh lời cao cho nhà đầu tư.

Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm , Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group