Giải mã sức hút giới đầu tư mua dự án Condotel Tropicana Nha Trang

Condotel là một mô hình đầu tư căn hộ khách sạn rất phổ biến được doanh nhân, giới thượng lưu và những khách hàng nhà đầu tư thông minh và có tiềm lực tài chính ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Nha Trang với lợi thế đường bờ biển dài, nhiều bãi biển đẹp nhiều thắng cảnh tiềm năng phát triển căn hộ khách sạn rất lớn song cơ hội đầu tư dòng sản phẩm condotel vẫn còn khá mới mẻ do các dự án không nhiều vì thế những nhà đầu tư tiên phong sẽ giành lợi thế dẫn đầu xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đầy tiềm năng.

Theo chuyên gia bất động sản nhận định : Cũng nằm trong phân khúc thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang sôi động tại Việt Nam, loại hình sản phẩm codotel mang đến cho khách hàng 4 lợi nhuận: Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Cho thuê – Trao đổi với các resot liên kết hấp dẫn.Với những ưu điểm nổi trội của sản phẩm này về vị trí tại những thành phố như Nha Trang thiết kế hiện đại, tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp, cơ hội đầu tư TMS Grand City Phúc Yên ưu Việt, Condotel sẽ là giải pháp lý tưởng cho những nhà đầu tư thực sự quan tâm tới việc gia tăng giá trị và dòng tiền của mình.

Nhận thấy tiềm năng khu vực chủ đầu tư Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang triển khai mạnh mẽ Condotel Tropicana Nha Trang khách sạn năm sao được quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế với những tiện ích hàng đầu như trung tâm thương mại,bể bơi,khu vui chơi giải trí,dịch vụ,chăm sóc sức khoẻ,spa,khu thể thao mang lại những giây phút thư thái tuyệt vời nhất cho khách hàng cư dân.

Phối cảnh view biển từ dự án Tropicana Nha Trang

➡ Vị trí đắc địa

Condotel Tropicana Nha Trang với lợi thế về vị trí địa lý nằm ngay cạnh ven biển với bãi biển đẹp và trong xanh quanh năm lợi nhuận thu được từ các dịch vụ tăng lên nhanh chóng chính vì thế dự án sẽ là viên ngọc vàng tại thành phố Nha Trang. Dự án nằm ngay trên đường Trần Phú với vị trí giao thông thuận lợi cơ sở hạ tầng đồng bộ hứa hẹn mang lại cuộc sống tốt nhất cho cư dân.

➡ Thiết kế tinh tế sang trọng – hiện đại

Tropicana Nha Trang thiết kế là tổ hợp căn hộ khách sạn cao cấp các căn hộ được thiết kế tinh tế và linh hoạt với trang thiết bị hiện đại và nhập khẩu nguyên chiếc mang lại không gian sống hiện đại đẳng cấp cho chủ nhân cũng như du khách.Các căn hộ hướng tầm view rộng ra biển đem lại không gian thoáng đãng thơ mộng cho cư dân.

Thiết kế nội thất căn hộ Tropicana Nha Trang

Đặc biệt các căn hộ Tropicana Nha Trang chủ sở hữu không phải lo lắng về vấn đề bảo dưỡng cho căn hộ , chính đơn vị quản lý sẽ có trách nhiệm trong việc vận hành và tu sửa các căn hộ đạt chuẩn 5 *.

Nội thất tân cổ điển tại căn hộ Tropicana Nha Trang

➡ Cơ hội đầu tư

Về phía chủ đầu tư quý khách khi sở hữu căn hộ Tropicana Nha Trang sẽ được chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận lên tới 85% cho khách hàng tương ứng với tối thiểu 10% giá trị căn hộ/ năm. Theo thống kê các khách sạn công suất các phòng luôn ở mức cao 95 – 100% , khách hàng hoàn toàn tin tưởng mức chia sẻ lợi nhuận sẽ còn cao hơn mức 10% /năm. Các chuyên gia địa ốc nhận định sẽ là cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất thị trường tại thời điểm.

Nhà đầu tư Condotel Tropicana Nha Trang sẽ được hưởng lợi ích từ việc cho thuê và gia tăng giá trị bất động sản nhanh chóng. Nắm bắt cơ hội mua sớm sẽ có lợi nhuận cao hơn bởi khi một Condo Hotel từ 4 đến 5 sao hoàn tất xây dựng và đưa vào hoạt động, thật không hiếm để bán lại với giá cao gấp đôi so với giá gốc.

Hiện nay tại Việt Nam, nhiều nhà đầu tư cũng đã chuyển hướng quan tâm vào dòng hàng mới mẻ này bởi đó là một “sản phẩm của sự khác biệt”. Quý khách hàng là nhà đầu tư thông minh luôn đi trước đón đầu xu hướng mới để gia tăng giá trị tài sản của mình, hãy nhanh chóng cập nhật những thông tin mới nhất về dự án Tropicana Nha Trang dự án hứa hẹn sẽ là một viên ngọc sáng tại khu vực.

Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm , Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group