Kingdom 101 Tô Hiến Thành là nơi có vị trí đáng sống nhất Sài Gòn

Kingdom 101 Tô Hiến Thành – dự án nhà đất sở hữu mức đầu tư khủng từ phía tập đoàn Hoa Lâm đang gây được tiếng vang lớn tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Bao trọn những ưu điểm nổi trội, đặc biệt là vị trí tọa lạc đắc địa hứa hẹn sau khi hoàn thành đây sẽ là không gian sống hạng sang cho nhiều gia đình Việt.

Toàn cảnh căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10

Toàn cảnh căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10

Kingdom 101 – dự án được Hoa Lâm tính toán kĩ lưỡng về mặt vị trí là dự án sở hữu những giá trị sống vượt trội của một không gian sống hạng sang thiên hướng phong cách sinh thái nhưng cũng không kém phần hiện đại và tiện nghi tại quận 10 thành phố Hồ Chí Minh.

Khi được triển khai xây dựng chủ đầu tư Hoa Lâm đã có sự tính toán kĩ càng về mặt vị trí Dự án Swanpark Đông Sài Gòn nhằm mang đến cho cư dân một không gian tiện ích ngay từ vị trí tọa lạc. Vị trí tọa lạc chính là nền móng cho bước đột phá tiếp theo của một dự án bất động sản và Kingdom 101 Tô Hiến Thành đã thể hiện rõ được điều đó.

Vị trí dự án căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành

Vị trí dự án căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành

Dự án Kingdom 101 Quận 10 tọa lạc ngay trên mặt tiền đường lớn Tô Hiến Thành, với sức mạnh kết nối tiện ích ngoại khu vô cùng đa dạng đã được xây dựng từ trước đó. Thông qua các tuyến giao thông huyết  mạch cư dân khi sinh sống tại dự án căn hộ dễ dàng kết nối được với các quận 1, 2, 3, 4 và di chuyển nhanh ra các bến xe Miền Tây hay sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất phục vụ cho cuộc sống.

Với vị trí tọa lạc có tính kết nối mạnh mẽ về mặt giao thông cũng như hệ thống tiện ích như vậy, cư dân Kingdom 101 Tô Hiến Thành sẽ có một mức sống chất lượng nhất có thể. Hệ thống tiện ích phong phú từ vị trí tọa lạc của dự án.

Liên kết vùng khu Kingdom 101 Quận 10

Liên kết vùng khu Kingdom 101 Quận 10

Tính liên kết vùng của dự án Kingdom 101 được các chuyên gia bất động sản đánh giá thuộc vào hàng bậc nhất tại đây với một loạt các tiện ích ngoại khu phong phú, nổi bật.

– Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ

– Hệ thống các trường đại học như Đại học Bách Khoa, trường đại học Rmit

– Hệ thống các chợ đầu mối lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh như chợ Lớn, chợ đầu mối Tân Bình, chợ An Đông, chợ Kim Biên, chợ Bến Thành, chợ Nhật Tảo và siêu thị Coopmart

– Big C trong thời gian chưa đầy 10 phút di chuyển.

– Hệ thống bệnh viện chăm sóc sức khỏe như bệnh viện: Chợ Rẫy, Tim, 115, Nhi Đồng, Bệnh viện phụ sản Hùng Vương.

Vị trí tọa lạc đắc địa của chung cư Kingdom 101 Tô Hiến Thành có tính liên kết cao, dự án được đánh giá là một trong những không gian đáng sống nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ lỡ.

Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm , Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group